Untitled-2
Những mẫu váy liền cho nàng có vòng 3 “lép kẹp”
29/11/2013  //  By:   //  Thời Trang 360º  //  No Comment

PhuNu360.vn – Phụ nữ luôn ao ước mình sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, eo thon và phần hông nở nang quyến rũ. Tuy nhiên tạo hóa thường không ưu ái cho tất cả mọi chị em đều có được điều này. Nếu như phần eo thon có thể có được do tập luyện thì phần ngực và hông thường có kích cỡ phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa cùng cấu tạo xương. Do vậy, có rất nhiều cô gái thường không ngớt than phiền về vòng 1 và vòng 3 “lép kẹp”. 

Và nếu như mặc áo nịt ngực giúp bạn dễ dàng khắc phục được vấn đề vòng 1 nhỏ nhắn thì việc mặc quần độn lại gây khó chịu cho nhiều người. Điều này khiến chị em phải nhờ cậy vào các kiểu trang phục để khắc phục nhược điểm vòng 3 không nảy nở hấp dẫn.

Thực ra thì trang phục có thể giải quyết được nhiều vấn đề của ngoại hình. Nếu vòng 3 không được nở nang thì chị em nên lưu ý lựa chọn những chiếc váy liền không ôm sát cơ thể vì nó sẽ làm lộ khuyết điểm một cách cực kỳ rõ nét. Thay vào đó, những kiểu đầm có xếp lớp hay bèo nhún gần khu vực hông và mông sẽ khiến bạn có vẻ như đang sở hữu một vòng 3 hấp dẫn. Những chiếc váy dạng peplum rất mốt trong thời gian gần đây là cứu cánh của cô nàng “lép kẹp”.

Thêm vào đó những kiểu váy liền dáng suông rộng dáng hơi chữ A hoặc váy ôm trên xòe bồng phía dưới không giúp ăn gian mắt nhìn như kiểu váy liền peplum nhưng nó cũng giúp che đi khuyết điểm hiệu quả.

 

 - 1

 

 - 2

 - 3

 - 4

Váy peplum vừa giúp che khuyết điểm lại có tác dụng đánh lừa thị giác

 - 5

 - 6

 - 7

 - 8

 - 9

Những điểm nhấn nhá nơi hông là cách để bạn trông có vẻ như sở hữu vòng 3 đầy đặn hơn

 - 10

 - 11

 - 12

 - 13

 - 14

Váy xòe cũng là người bạn của cô nàng hông bé

 - 15

 - 16

 - 17

 - 18

Những kiểu váy suông giúp che giấu khuyết điểm vòng 3 bé một cách hoàn hảo và nữ tính

Thu Hương (nguồn: khampha)

Comments

comments

About the Author :

Leave a reply
*